Giỏ hàng

Femmiu ra mắt ứng dụng chăm sóc khách hàng và mua sắm không giới hạn

Sau một thời gian nghiên cứu, Femmiu vừa cho ra mắt ứng dụng kinh doanh mỹ phẩm và chăm sóc khách hàng. Đây là một trong những bước tiến nổi bật của thương hiệu Femmiu trong năm 2020.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng và “săn” quà tặng Femmiu sẽ cũng cấp cho khách hàng những thông tin khuyến mãi hot nhất trong tuần/tháng. Đây là phương tiện giúp khách hàng mua các sản phẩm của thương hiệu Femmiu một cách nhanh chóng, uy tín và cực tiện lợi. Với những người đã mua sản phẩm của Femmiu ứng dụng sẽ là người bạn đồng hành đảm bảo những quyền lợi cho khách hàng VIP.

Ứng dụng này được phát triển với mục tiêu tạo không gian mua sắm sản phẩm dễ dàng ngay trên điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, người tiêu dùng được chăm sóc chu đáo nhất kết hợp cùng nhiều ưu đãi lớn và những chính sách bảo hành vàng, cơ hội tham gia các chương trình trúng thưởng.

Ứng dụng bán hàng Femmiu còn cho phép bạn quản lý, theo dõi các sản phẩm đã mua một cách dễ dàng nhờ hệ thống marketing tự động, hệ thống quản lý đơn, kho, theo dõi hành trình đơn hàng, vận chuyển, bảo hành… Femmiu còn giúp bạn kết nối với nhiều người hơn khi cùng nhau chia sẻ ứng dụng để gắn kết cộng đồng, mở rộng hệ thống mang lại nhiều hơn lợi ích. Tải app Femmiu Care tại tây

Sự ra đời của app Femmiu nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của người dùng cũng như yêu cầu về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm trên Femmiu được đảm bảo 100% chính hãng, cam kết chất lượng với nhiều ưu đãi cho khách hàng như được nhận chiết khấu lên tới 20% khi mua hàng trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, những người trở thành khách hàng VIP của Femmiu còn được hưởng các mức chiết khấu cao lên tới 40-60%. 

Femmiu là thương hiệu mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nơi đây quy tụ  nhiều chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, đến từ các phòng thí nghiệm trọng điểm trong và ngoài nước, với mục tiêu mang công nghệ Hàn vào việc sản xuất mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Mỗi công thức sản phẩm của Femmiu từ ý tưởng đến lúc hoàn thiện sản phẩm đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài. Với những nguyên liệu an toàn 100% từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào trong quá trình sản xuất.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Việt Hàn Cosmetic

Mail: Info@isshe.vn

Địa chỉ: Địa chỉ: Khu Cityland Center Hills, 97 đường số 7, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM