Giỏ hàng

5 ưu đãi cực lớn khi cài đặt app Femmiu

Xu hướng ngày càng phát triển thì nhu cầu mua hàng online cũng ngày càng một tăng lên. Các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay cũng đang dần ứng dụng App bán hàng online để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Femmiu trở thành một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp này để mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất.

Thay vì tìm kiếm và mua sản phẩm trên website, rất nhiều khách hàng đã sử dụng app bán hàng online Femmiu trên điện thoại di động để mua hàng. Một số người bây giờ thậm chí chỉ vào app mua hàng không cần đăng nhập vào website vì thiết kế của app đáp ứng nhiều trải nghiệm phong phú cho người dùng.

Vì sao lại như vậy. Rất đơn giản, khi bạn sử dụng Internet bằng điện thoại di động, muốn truy cập website Femmiu phải thực hiện nhiều thao tác từ tìm kiếm trang web, chờ truy cập, chưa kể website đó nếu chưa chuẩn di động sẽ rất khó theo dõi, web có cấu hình và thiết kế phức tạp, tốn nhiều năng lượng sẽ tải rất lâu, tốn nhiều thời gian.

Còn khi đã tải app Femmiu về máy, chỉ cần chạm nhẹ vào icon là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái. Trước đó bạn chỉ cần tải app về một lần duy nhất mà thời gian tải cũng rất nhanh, thao tác cài đặt đơn giản.

Lợi ích đến từ app Femmiu

1. Tăng trải nghiệm cho khách hàng hiện tại

App Femmiu với cách thức hoạt động rất trơn tru, mượt mà và đáp ứng tốt nhất trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Chỉ cần đăng nhập vào app bạn có thể kiểm tra được tất cả sản phẩm đã mua, số điểm đã tích được, đồng thời sẽ theo dõi nhanh nhất những chương trình khuyến mãi hiện có của Femmiu.

Bên cạnh đó, khi cài đặt ứng dụng cũng đồng nghĩa bạn sẽ được Femmiu đồng hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng, được hỗ trợ tư vấn 24/7.

2. Vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn

App Femmiu sẽ liên tục triển khai những minigame hấp dẫn với nhiều giải thưởng lớn để gửi đến khách hàng. Vòng quay may mắn với cách thức chơi rất đơn giản bạn cũng có cơ hội nhận được những voucher mua hàng, tặng sản phẩm hay những đợt giảm giá cực sốc…

3. Được mua sắm an toàn

Nếu bạn đi mua sắm tại showroom của Femmiu đôi khi bạn phải mang theo một món tiền sẽ rất bất tiện. Thêm vào đó, bạn phải vác theo bao nhiêu thứ lỉnh kỉnh hàng hóa và hì hục chở về nhà. Ngược lại, nếu mua hàng online thông qua app Femmiu, bạn không cần ra ngoài với nỗi lo mang vác đồ đạc cồng kềnh.

Hàng sẽ được giao tận nhà với niêm phong kỹ và an toàn. Đồng thời bạn hoàn toàn kiểm tra được nguồn gốc mỹ phẩm thông qua thông tin cung cấp trên app và mã vạch được thiết kế sẵn trên các dòng sản phẩm.

4. Dễ dàng nắm được mức giá tốt nhất

Các thông tin khuyến mãi, ưu đãi sẽ được thông báo qua tin nhắn cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nắm được thời gian săn giá tốt để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

5. Kết nối khách hàng – khách hàng

Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn giới thiệu bạn bè, người thân cài đặt ứng dụng mua sắm Femmiu bạn sẽ nhận được những điểm thưởng, phần quà cực kỳ hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là cách thức để kết nối nhiều khách hàng với nhau.

Có thể nói, ứng dụng mỹ phẩm Femmiu sẽ giúp những khách hàng thân thiết của thương hiệu mua sắm nhanh hơn, nhận được nhiều ưu đãi hơn và có một người bạn đồng hành uy tín, tin cậy.